Tin tức
Tin tức mới
Công Ty Cadovimex II Tổ Chức Lớp Tuyên Truyền ATVSLĐ
Theo thống kê của Sở LĐTBXH tỉnh Đồng Tháp, từ đầu năm đến nay toàn tỉnh đã xảy ra 6 vụ tai nạn lao động làm 7 người chết, tăng trên 250% số vụ và hơn 300% số người chết so với cùng kỳ  năm 2011.
Bên cạnh những tổn thương, mất lao động chính, những nạn nhân tai nạn lao động còn trở thành gánh nặng của người thân và gia đình. Có nhiều nguyên nhân khiến tai nạn lao động gia tăng cả về số vụ và số người bị thiệt hại, nhưng cơ bản nhất là do đơn vị sử dụng lao động chưa thực sự quan tâm, trang bị đầy đủ và thường xuyên bảo hộ lao động và an toàn cho người lao động. Mặt khác bản thân người lao động cũng ít được đào tạo và một số ít lại không quan tâm đến việc an toàn cho mình.  

Vừa qua, ngày 28 tháng 07 năm 2012, Ban An Toàn Vệ Sinh Lao Động kết hợp với Công Đoàn Cơ sở Công ty Cadovimex II đã tổ chức lớp Tuyên truyền huấn luyện công tác an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể CB CNV, công nhân toàn công ty. Qua đó, không chỉ giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm bảo đảm ATVSLĐ-PCCN cho người lao động, người sử dụng lao động mà còn nhằm hạn chế và giảm thiểu được về những vụ tai nạn lao động.


                                          Lớp Tuyên truyền huấn luyện công tác ATVSLĐ
Đang online: 4 | Lượt truy cập: 456696